Quảng cáo
Số người online
Số người online:   0103
Lượt truy cập   675049

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI, SUA-BINH-NONG-LANH-TAI-HA-NOI

Cung cấp bộ chống giật lắp cho bình nóng lạnh - cung cap bo chong giat lap cho binh nong lanh

Thứ hai, 09.01.2012 09:56
Cung cấp bộ chống giật lắp cho bình nóng lạnh
 
 
Liên hệ
Mô tả dịch vụ:

BỘ CHỐNG GIẬT CHO BÌNH NÓNG LẠNH

chính hãng lắp đặt miễn phí tại Hà Nội  37227097

Do thói quen hoặc do tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện, trong khi tắm, nhiều người vẫn để bình nóng lạnh hoạt động mà không biết rằng, nguy cơ rò điện hoàn toàn có thể xảy ra.

Rất nhiều nguyên nhân

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh giống như chiếc ấm đun nước bằng điện, tức là làm nước nóng bằng điện trở (dây mayso). Mặc dù bìnhnóng lạnh được thiết kế hiện đại hơn chiếc ấm đun nước, nhưng nguy cơ gây giậtcho người sử dụng của 2 thiết bị này là như nhau

. Theo TS Lê Huy Bình (Ban Khoa học, Công nghệ, môi trường và viễn thông - TCty Điện lực Việt Nam), hiện tượng rò điện của bình nóng lạnh sẽ xảy ra khi có sự thông mạch từ dây may so với môi trường bên ngoài. Điều này sẽ trở thành sự thật, khi lớp cách điện của mayso bị ăn mòn hoặc bong tróc trong quá trình sử dụng và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đồng tình với lời cảnh báo của TS Lê Huy Bình, PGS.TS Lê Văn Doanh (Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bảo dưỡng công nghiệp - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) khẳng định, về mặt khoa học và thực tế cuộc sống, bình nóng lạnh là một trong số thiết bị trong phòng tắm có thể gây rò điện. Và trên thực tế, đã có người chết vì thiết bị này.

Trên thực tế, để xảy ra rò điện ở bình nóng lạnh, lỗi chủ yếu thuộc về người sử dụng. Điều đầu tiên là do các gia đình lắp đặt bình mà không tuân thủ các nguyên tắc về dây tiếp đất (dây tiếp đất là dây triệt tiêu dòng điện, có thể tránh được nguy cơ giật do rò điện từ các thiết bị gia đình).

Thông thường, trong thiết kế xây dựng, mỗi căn nhà cần có một chiếc cọc nối đất có vai trò như dây tiếp đất. Chiếc cọc này dài 2,5m chôn sâu dưới mặt đất khoảng 0,8-1m, được nối với những thiết bị điện có vỏ sắt nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Ở Việt Nam, hầu hết các gia đình không quan tâm đến bộ phận quan trọng này. Nhiều người cho rằng có thể dùng đường ống nước để thay thế, nhưng như vậy không đảm bảo tiêu chuẩn và không thực sự an toàn. Một số khu chung cư cao cấp hiện nay đã chú ý đến vấn đề này: trong các căn hộ có ổ cắm 3 "chân", trong đó có một "chân" nối đất nên khá an toàn.

Hiện loại thiết bị này có loại độ nhạy trung bình (dòng điện so lệch rò danh định là 500-600mA) và loại có độ nhạy cao (dòng điện so lệch rò danh định không quá 30mA).
Với những nơi ẩm ướt như nhà tắm, máy giặt... nên lắp đặt loại có độ nhạy cao. Tuy nhiên, thiết bị này khiến người sử dụng "tương đối khó chịu": Vào những hôm trời nồm, không khí có độ ẩm cao, có hiện tượng đọng nước ở các thiết bị, dòng điện
theo đó rò ra ngoài, và rơle sẽ tự động ngắt hoàn toàn nguồn điện. Chỉ khi không khí khô trở lại thì nguồn điện mới được khôi phục, nếu không chúng ta phải tháo rơle ra!

Ngoài ra, một nguyên tắc bất di bất dịch khác để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bình nóng lạnh, đó là phải thường xuyên súc rửa, bảo dưỡng bình theo khuyến cáo của nhà sản xuất để các bộ phận của bình không bị sớm lão hóa, hỏng, vỡ và gây rò điện.

Do vậy cần có một thiết bị đáp ứng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng hãy trang bị bộ chống giật.(chống dò điện ra ngoài.)cho bình nóng lạnh nhà bạn.

 
Cung cấp bộ chống rò điện lắp đặt cho bình nóng lạnh
 
Bán lắp đặt tại nhà khu vực nội ngoại thành Hà Nội
 
Giá bán & lắp đặt tại nhà :310.000đ/cho 1 bộ an toàn
 
thiết bị chống giật bảo vệ sự bình an cho mọi gia đình Việt
 
Quý khách có thể mua về tự lắp đặt được công ty có bộ phận tư vấn giúp quý khách tự lắp đặt
 
 
 
Đ Đ

 

Xem chi tiết  tại địa chỉ Website:ARISTON.COM.VN

 

 

Liên hệ mua hàng trung tâm điều hành

 

 ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

 

TEL: 37227097. KỸ SƯ Hoàng P/V 24/7

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» Lắp đặt thiết bị chống điện giật cho bình nóng lạnh (09.01.2012)
» Cung Cấp Bình nóng lạnh Ariston 15-30 ..kèm dịch vụ tư vấn sửa chữa và vật tư (09.01.2012)
» Bảo dưỡng Bình nóng lạnh (09.01.2012)
» bình nóng lạnh (09.01.2012)
» Rơ le khống chế nhiệt độ bình nóng lạnh (09.01.2012)
» Ruột đun bình nóng lạnh các loại (09.01.2012)

Các tin cũ hơn:
» Xử lý mọi sự cố- Bình nóng lạnh (09.01.2012)